Tẩy trắng răng và 3 phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Tay Trang Rang Nha Khoa Bao Ngoc Thai Nguyen

Tẩy trắng răng là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đây là kỹ thuật sử dụng chất oxy hóa kết hợp với ánh sáng để tạo ra phản ứng giúp răng trắng sáng và đều màu hơn. Vậy cụ thể tẩy trắng răng là gì và hiện nay có các phương pháp tẩy trắng răng nào? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc!

Tay Trang Rang Nha Khoa
Tẩy trắng răng là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao
 1. Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại giúp răng trắng sáng và đều màu hơn so với lúc đầu.

Quá trình tẩy trắng răng sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ sẽ dùng hoạt chất có tác dụng tạo ra phản ứng oxy hóa – khử để đi vào men răng và cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng. Sau đó, bạn sẽ được sử dụng ánh sáng xanh từ các thiết bị chuyên dụng hoạt hóa thuốc tẩy làm quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tay Trang Rang La Gi
Quá trình tẩy trắng răng sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Như vậy, kỹ thuật tẩy trắng răng không hề ảnh hưởng hay xâm lấn gì đến các mô răng hay nướu lợi, đảm bảo khoang miệng của bạn luôn được an toàn.

2. Tẩy trắng răng có tốt không?

Như đã giới thiệu, quá trình tẩy trắng răng không làm ảnh hưởng đến mô răng và cấu trúc của răng. Đồng thời, với phương pháp tẩy trắng răng hiện đại đã được Hiệp Hội Nha khoa của Anh Quốc (BDA) chứng minh là rất an toàn đối với sức khỏe răng miệng, không tác động đến men răng và làm thay đổi cấu trúc của răng nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật.

Tay Trang Rang Co Tot Khong
Tẩy trắng răng ất an toàn đối với sức khỏe răng miệng

Ngoài ra, việc tẩy trắng răng sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

 • Giúp răng trắng sáng, chắc khỏe
 • Tái tạo men răng, loại bỏ mảng bám và ngăn ngừa những bệnh lý do răng miệng gây ra.
 • Sở hữu hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin trong giao tiếp, thuận lợi trong công việc

3. Các phương pháp tẩy trắng răng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng, nhưng về cơ bản sẽ được chia làm hai kiểu chính đó là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa.

a/ Tẩy trắng răng tại nhà

Đây là phương pháp tẩy trắng răng được rất nhiều người sử dụng vì tính chủ động, nhanh chóng và thuận tiện bởi bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được dễ dàng, nguồn nguyên liệu lại sẵn có trong tự nhiên, chẳng hạn như: vỏ chuốt, mật ong, muối, chanh,… Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, phương pháp tẩy trắng răng tại nhà chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, và không phải đều có tác dụng với hầu hết các răng.

Lam Trang Rang Voi Vo Chuoi
Sử dụng vỏ chuối giúp răng trắng sáng

Ngoài các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên có thể giúp răng trắng sáng thì hiện nay, trên thị trường có rất phương pháp khác mà bạn có thể dễ dàng mua online như miếng dán trắng răng hoặc máng ngậm kèm thuốc tẩy trắng răng. Đối với phương pháp này, bạn cần thực hiện trong thời gian liên tục (15-20 ngày) mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, có rất nhiều loại với mẫu mã và nhà sản xuất khác nhau, không thể đảm bảo răng kết quả mang lại sẽ như ý muốn. Do vậy, cần phải hết sức lưu ý và cẩn thận khi tự ý mua và sử dụng những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này.

b/ Tẩy trắng răng tại trung tâm Nha khoa

Tẩy trắng răng tại nha khoa được xem là phương pháp giúp răng trắng sáng vượt bậc, đồng thời còn duy trì được độ trắng sáng của răng trong thời gian dài. Nhờ có thuốc tẩy trắng hoạt hóa các chất kết hợp với những máy móc hiện đại thông qua ánh sáng xanh như Plasma, Laser – LED,… sẽ khắc phục tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu lâu ngày.

Tay Trang Rang Tai Phong Kham
Tẩy trắng răng tại nha khoa là phương pháp giúp răng trắng sáng vượt bậc

Thời gian diễn ra quá trình tẩy trắng răng tại phòng khám thường mất khoảng 45-60 phút. Rất nhanh chóng, khách hàng đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tươi rạng ngời.

Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vượt trội là ưu điểm lớn nhất của phương pháp tẩy trắng răng tại Nha khoa. Chỉ cần thực hiện 1 lần trong khoảng 60 phút là bạn đã có thể tự tin với nụ cười của mình, thậm chí mức độ duy trì trắng sáng của hàm răng có thể kéo dài đến 3 năm.

4. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma tại Nha khoa Bảo Ngọc

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phương pháp tẩy trắng răng giúp làm bật tông răng sáng giúp răng trắng đều màu. Đặc biệt, chỉ có duy nhất tại Nha khoa Bảo Ngọc mới sở hữu công nghệ này. Đây được xem là phương pháp tẩy trắng răng an toàn đối với sức khỏe và hiệu quả mang lại là tuyệt đối bởi những lý do sau:

Công nghệ Plasma mang lại hiệu quả nhanh chóng nhờ kết hợp giữa bóng đèn chiếu xanh tác động lên bề mặt răng giúp đẩy nhanh tốc độ trắng sáng.

Tay Trang Rang Plasma
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay
 • An toàn tuyệt đối: Sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma không làm hại men răng và chân răng nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn tẩy trắng răng tại nha khoa bằng phương pháp này!
 • Không đau và không ê buốt răng: Khi thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma, bạn sẽ dùng một loại thuốc chuyên dụng được kiểm định chất lượng giúp bảo vệ men răng, không bị xâm lấn làm ảnh hưởng đến cấu trúc của hàm răng trong khoang miệng. Do vậy, men răng được bảo tồn và không gay ra đau hay ê buốt sau khi tẩy trắng răng.
 • Hồi sinh men răng giúp răng chắc khỏe: Đây là điểm nổi bật của phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma. Khi sử dụng phương pháp tẩy trắng này, nhờ tác động của ánh sáng xanh kết hợp với thuốc chuyên dụng sẽ che lấp những khiếm khuyết trên men răng, qua đó giúp răng trở nên chắc khỏe hơn, đồng thời còn hạn chế những bệnh lý như sâu răng hay mòn phần men răng,…
 • Hiệu quả kéo dài: Phương pháp Plasma giúp răng trắng sáng từ sâu bên trong, đồng thời ngăn ngừa những mảng bám do cao răng hay thức ăn thừa trong quá trình ăn nhai. Do vậy, màu sắc trắng sáng của răng có thể kéo dài ít nhất là 3 năm.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Với ưu điểm vượt trội của phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma, quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong vòng 45 – 60 phút là bạn đã sở hữu hàm răng trắng sáng, đều màu và chắc khỏe như ý muốn.

5. Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tay Trang Rang Bo Nhieu Tien
Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định có tẩy trắng răng hay không. Có nói rằng, mỗi nha khoa đều có mức giá riêng và giá tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào mỗi phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng bằng phương pháp Plasma tại hệ thống phòng khám Nha khoa Bảo Ngọc, cụ thể như sau:

HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ KHUYẾN MÃI
Tẩy trắng bằng thuốc chiếu đèn Plasma 3.515.000 Liên hệ
Tẩy trắng bằng thuốc chiếu đèn Plasma dành cho răng nhiễm màu nặng 4.645.000  Liên hệ
Tẩy trắng cho răng ê buốt chiếu đèn Plasma 3.350.000  Liên hệ
Tẩy trắng tại nhà bằng máng 1.670.000  Liên hệ

6. 7 lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Tay Trang Rang Luu Y
7 lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng răng xong, bạn cần lưu ý những điều sau đây là giúp răng duy trì được sự thời gian trắng sáng và hàm răng chắc khỏe lâu dài:

 • Tuyệt đối không hút thuốc lá, uống trà, cà phê, sử dụng các thực phẩm có màu đậm hay các thức uống có màu trong vòng 2 tuần sau khi tẩy trắng răng.
 • Đánh răng, súc miệng 2 lần mỗi ngày để đảm bảo lấy sạch được những thức ăn thừa còn dính trên và trong kẽ răng.
 • Súc miệng nước muối và sử dụng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn.
 • 24 giờ sau khi tẩy răng, bạn không nên ăn hoặc uống những đồ quá nóng hoặc quá lạnh.
 • Uống nhiều nước lọc, đảm bảo uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.
 • Tuân thủ đúng theo sự hướng dẫn của Nha sĩ và tái khám đầy đủ.

7. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Thái Nguyên

Nha Khoa Bao Ngoc 1
Nha khoa Bảo Ngọc là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Thái Nguyên

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để tẩy trắng răng uy tín, an toàn và hiệu quả tại Thái Nguyên, đừng bỏ qua Nha khoa Bảo Ngọc bởi 3 yếu tốt sau:

Đội ngũ Y Bác sĩ giỏi

Tất cả Nha sĩ và Điều dưỡng viên tại Nha khoa Bảo Ngọc đều tốt nghiệp tại các trường đại học y khoa hàng đầu cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Thái Nguyên với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chuẩn đoán chính xác nguyên nhân răng bị xỉn hay ố màu, từ đó đưa ra lời khuyên cũng như phác đồ điều trị hợp lý nhất cho khách hàng.

Nha Khoa Bao Ngoc 2
Nha khoa Bảo Ngọc với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Chắc chắn không thể bỏ qua sự tân tâm, tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám. Đến với Nha khoa Bảo Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thân thuộc, gần gũi bởi câu slogan của chúng tôi luôn là: “Nụ cười của bạn, câu chuyện của chúng tôi!”. Đằng sau mỗi nụ cười mà khách hàng mang lại chính là niềm vui, niềm động lực lớn lao mà Bảo Ngọc âmang lại cho tất cả khách hàng thân yêu.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân

Để giúp quá trình tẩy trắng răng hiệu quả, ngoài việc sử dụng thuốc tốt thì máy móc và trang thiết bị rất quan trọng. Trung tâm Nha khoa Bảo Ngọc là phòng khám duy nhất ở Thái Nguyên đi đầu trong việc thường xuyên cập nhật những máy móc và trang thiết bị hiện đại tối tân nhất như: máy chụp X-quang, máy chiếu Plasma,… đảm bảo quá trình điều trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Tay Trang Rang Plasma 1
Nha khoa Bảo Ngọc sở hữu công nghệ máy móc hiện đại

Có giấy phép hoạt động của Sở Y Tế

Trên thực tế, có rất nhiều phòng khám nha khoa hoạt động “chui”, không được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế cũng như các cơ quan chức năng có thẩm quyền khác. Nếu như lựa chọn cơ sở “chui” này để thực hiện tẩy trắng răng, rất có thể bạn sẽ phải chịu hậu quả không mong muốn như nhiễm trùng hay ê buốt răng kéo dài,… bởi trình độ kém của đội ngũ bác sĩ hay công nghệ lạc hậu, quy trình khử khuẩn không khép kín khiến vi khuẩn xâm nhập,…

Tay Trang Rang Nha Khoa Bao Ngoc Thai Nguyen
Tẩy trắng răng tại Nha khoa Bảo Ngọc uy tín chất lượng số 1 Thái Nguyên

Trên đây là những phương pháp tẩy trắng răng và một vài lưu ý cần biết. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình được sự lựa chọn sáng suốt khi quyết định địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chất lượng.

NHA KHOA BẢO NGỌC
CS1: 410 Lương Ngọc Quyến, Thái Nguyên
Hotline 0865.310.666
CS2: Thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ – Thái Nguyên
Hotline 0862.050.115
CS3: Xóm Đồng Đình, xã Yên Ninh, huyện Phú Lương, Thái Nguyên
Hotline: 0338.333.115
CS4: Ngõ 23, tổ Xuân Miếu 1, Phường Cải Đan, Tp Sông Công, Thái Nguyên
Hotline 020.8656.0000

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *